W05

Số lần xem:
1023

iWood là thương hiệu gỗ nhựa ngoài trời có cấu tạo từ hai thành phần chính bột gỗ và nhựa. Ngoài ra trong quá trình sản xuất còn một số chất phụ gia làm đầy gốc cellulose hoặc thành phần vô cơ để hoàn thiện vật liệu. Do đó Gỗ nhựa iWood còn được biết đến với các tên gọi vật liệu composite hay sợi tự nhiên được gia cường bằng nhựa.

Yêu cầu gọi lại
số điện thoại
Số lượng

Sàn gỗ nhựa hồ bơi iWood là gì?

Như đã từng đề cập, sàn gỗ nhựa hồ bơi là một ứng dụng mới mẻ của gỗ nhựa ngoài trời iWood.

Gỗ nhựa iWood có cấu tạo từ nhựa composite và các hợp chất phụ gia. Tạo ra sản phẩm có độ bền cao, chịu nắng, chịu mưa tốt, phù hợp với mọi loại khí hậu.Góp phần tạo dựng một khoảng không gian sang trọng và đẳng cấp.

W05

Đặc điểm nổi bật của sàn gỗ nhựa hồ bơi:

Sàn gỗ nhựa được lựa chọn lắp đặt bởi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Trong đó phải kể đến:

Độ bền cao: Sàn gỗ nhựa tuy được lắp đặt ngoài trời nhưng độ bền và tuổi thọ rất cao. Chịu được nắng, mưa và các tác động ngoại cảnh của thiên nhiên, thời tiết.

Chống tấm nước, chống cháy, cách điện, cách nhiệt hiệu quả. Không bị trầy xước, cong vênh hay co ngót khi gặp sự thay đổi của thời tiết.

Tính thẩm mỹ vượt trội: Sàn gỗ nhựa iWood rất đa dạng và phong phú về mẫu mã, màu sắc, hình dạng. Đem đến nhiều sự chọn lựa cho người tiêu dùng.

Dễ dàng vệ sinh: Không giống như sàn gỗ phải kiêng nước, kiêng ẩm. Sàn gỗ nhựa ngoài trời rất dễ dàng trong việc vệ sinh,chùi rửa. Đảm bảo không bị biến đổi tính chất vật lý sản phẩm.

Thi công lắp đặt nhanh chóng: Với hạng mục sàn gỗ nhựa hồ bơi, quá trình thi công hoàn thiện trong vòng 24h.