Bình hút lộc nên đặt ở đâu? Top 5 vị trí tối ưu để hút tài lộc.

Bình hút lộc (hay còn gọi là bình hút tài lộc), đúng như tên gọi của nó, là một vật phẩm phong thủy giúp thu hút tài lộc, may mắn và thịnh vượng cho gia chủ với tính thẩm mỹ cao, do đó được rất nhiều người ưa chuộng từ xưa tới nay.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đặt bình hút lộc đúng cách để phát huy tối đa công dụng của nó. Trong bài viết này, cùng tìm hiểu bình hút lộc nên để ở đâu trong nhà, và những lưu ý khi đặt bình hút lộc.

Trước khi đến với Top 5 vị trí tốt nhất để bày bình hút tài lộc trong nhà, chúng tôi muốn lưu ý tới quý độc giả một số nguyên tắc cơ bản, cũng như vị trí tối kỵ không nên đặt bình hút lộc.

Bình hút lộc nên đặt ở đâu? Top 5 vị trí tối ưu để hút tài lộc.

Mẫu Bình Hút Tài Lộc dáng cao men rạn Bát Tràng

Những lưu ý khi đặt bình hút lộc

 • Tránh đặt bình hút lộc ở những vị trí không thuận lợi như chính diện cửa ra vào, ngoài trời, nhà bếp, hoặc gần nhà vệ sinh, vì chúng sẽ gây ra phản tác dụng, làm giảm hiệu quả của bình hút lộc.
 • Bình hút lộc đặt ở đâu, lộc hút vào ở đó, do đó, không được đặt bình hút lộc ở ngoài trời mà phải bày ở trong nhà.
 • Bình hút lộc nên bày ở nơi có sự kín đáo vừa phải, đủ để khách quen bước vào có thể chiêm ngưỡng, nhưng cũng tránh để người lạ đi qua dòm ngó dèm pha.
 • Bình hút lộc vốn là bảo bối thu hút của cải cho gia chủ. Dù bảo bối có đẹp cũng không ai đi khoe bí kíp của mình cho thiên hạ, hay đi khoe của cải với mọi người. Vì vậy, không nên bày chính diện cửa ra vào của ngôi nhà - nơi người lạ có thể dòm ngó.
 • Để tối đa hóa công dụng, gia chủ nên đặt ít nhất 2 chiếc bình hút lộc trong nhà, số lượng bình hút lộc bày trong nhà không có giới hạn.

Top 5 vị trí tốt nhất để trưng bình hút lộc

Phòng khách:

Đây là không gian chính để tiếp đón và giao lưu với mọi người, vì vậy đặt bình hút lộc ở đây sẽ giúp tích tụ tài lộc và may mắn từ mọi nguồn.

Bình hút lộc cỡ nhỏ có thể được đặt trên giá/kệ/tủ TV ở phòng khách, bình hút lộc cỡ lớn có thể được đặt ở góc phòng khách.

Phòng làm việc:

Đây là nơi chúng ta kiếm tiền và phát triển bản thân, do đó đặt bình hút lộc ở phòng làm việc sẽ giúp gia tăng may mắn và thành công trong công việc.

Bình hút lộc nên đặt ở đâu? Top 5 vị trí tối ưu để hút tài lộc.

Mẫu Bình Hút Tài Lộc Dát Vàng 24k

Phòng ngủ:

 • Một không gian yên tĩnh và riêng tư giúp giảm bớt sự xáo trộn của năng lượng xấu, do đó đặt bình hút lộc ở đây sẽ giúp gia chủ giữ được tài lộc và may mắn.
 • Đặt bình hút tài lộc phía trên két sắt là đắc địa nhất, giúp thu hút tài lộc và của cải cực tốt cho gia chủ, vừa hút được tiền tài vừa giữ được của cải.

Bàn thờ thần tài

 • Đây là một trong những nơi linh thiêng trong gia đình, giúp bình hút lộc tránh được những ảnh hưởng của năng lượng xấu và thu hút tài lộc một cách hiệu quả.

Sảnh/hành lang

 • Với thiết kế đẹp mắt, bình hút lộc cũng có thể được đặt ở các sảnh, hành lang để vừa trang trí vừa hút tài lộc. Tuy nhiên, bạn nên đặt chúng trên kệ cao để tăng hiệu quả.

Mua Bình Hút Tài Lộc ở đâu?

 • Thành lập từ 1996, Đồ Thờ Hoa An là cửa hàng đồ thờ, đồ phong thủy tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, với đa dạng mẫu mã và chất liệu Bình Hút Tài Lộc.
 • Và Đồ Thờ Hoa An chắc chắn sẽ là địa điểm thích hợp nhất để bạn mua bình hút lộc. Nhanh chóng liên hệ ngay với Đồ Thờ Hoa An để sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng nhất thôi nào.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 264 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0366305124

Email: dothohoaan@gmail.com

Website: dothohoaan.com

Như vậy, bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về vị trí để bình hút lộc và cách đặt bình hút lộc hiệu quả. Hy vọng quý độc giả đã có thể tham khảo và đưa ra quyết định hợp lý trong việc sắp xếp bình hút lộc, tạo nên không gian sống hài hòa, đẹp mắt và thu hút tài lộc cho gia đình mình.

Bình hút lộc nên đặt ở đâu? Top 5 vị trí tối ưu để hút tài lộc.