Quy tắc chung

Nhằm đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách đổi sang sản phẩm khác cùng khuôn hoặc các dòng khác nếu sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất hoặc cửa hàng) khi đáp ứng các tiêu chuẩn chung sau:

Điều kiện chung

- Sản phẩm được đổi khi khách hàng kiểm tra hàng không đúng với sản phẩm đã đặt hoặc không đúng như tư vấn, sản phẩm bị vỡ, móp, ……

- Sản phẩm được kỹ thuật viên xác định là lỗi do nhà sản xuất hoặc nhân viên lắp đặt không khắc phục được.

- Sản phẩm đổi trả không bị lỗi như trầy xước, vỡ, móp. - Sản phẩm thu hồi phải có đầy đủ chứng từ kèm theo (hóa đơn, phiếu xuất kho, ………… ..)

- Thời hạn đổi trả hàng là 30 ngày kể từ khi khách hàng nhận hàng từ showroom.

- Quý khách hàng còn lưu hồ sơ xác nhận, xuất hàng, hóa đơn mua hàng, sao kê ngân hàng hoặc phiếu thu của công ty để xác nhận khách hàng đã mua sản phẩm tại Nội Thất Quỳnh Thư.

- Sản phẩm phải nguyên đai, nguyên kiện Các trường hợp không chấp nhận trả hàng

- Khách hàng muốn đổi loại, mẫu mã nhưng không báo trước

- Quý khách không thực hiện đúng các quy định trong chính sách đổi trả (vd: không có phiếu bảo hành, không có giấy tờ kèm theo, …… ..)

- Bạn làm ảnh hưởng đến sản phẩm như làm vỡ, xước, vỡ,….

- Không đổi, trả trong các trường hợp khách quan như thiên tai, lũ lụt, mưa bão …………

- Sản phẩm đã hết hạn bảo hành

- Khách hàng sử dụng sản phẩm không đúng với yêu cầu của sản phẩm, không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng - Khách hàng không thực hiện đúng các yêu cầu theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành

- Khách hàng liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc qua Trung tâm chăm sóc khách hàng của Nội Thất Quỳnh Thư.

- Sau khi nhận được Giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa được ngay sẽ thực hiện đổi hàng theo quy định.

- Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 30 (ba mươi) ngày kể từ ngày Nội Thất Quỳnh Thư nhận được đầy đủ thông tin và giấy tờ theo quy định từ khách hàng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0928.123.345

Chính sách bảo hành - đổi/trả

CTY TNHH NỘI THẤT QUỲNH THƯ
Công Ty TNHH Nội Thất Quỳnh Thư
MST: 0314944915
Chịu trách nhiệm: Mai Quang Huy
Địa chỉ: 14B, Quốc Lộ 22, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, HCM
Tel:  0928.123.345 - 0929.245.345 - 0923.100.200
Email:  noithat.quynhthu@gmail.com
Website: www.tongthaunoithat.com
Fanpage
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  614
 • Tuần này:
  5535
 • Tháng trước:
  14489
 • Tất cả:
  476138