Cam kết của chúng tôi


Tại Tổng Thầu Nội Thất Quỳnh Thư, chúng tôi ưu tiên hàng đầu việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

Chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng thông tin cá nhân của bạn thuộc về bạn, vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để lưu trữ và xử lý an toàn thông tin bạn chia sẻ với chúng tôi.

Chúng tôi coi sự tin tưởng của bạn là giá trị cao nhất. Do đó, chúng tôi chỉ thu thập lượng thông tin tối thiểu khi có sự cho phép của bạn và chỉ sử dụng thông tin này cho các mục đích đã định. Chúng tôi không cung cấp thông tin cho bên thứ ba mà bạn không biết.

Tại tongthaunoithat.com, chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo bảo vệ dữ liệu của bạn, bao gồm bảo mật dữ liệu kỹ thuật và quy trình quản lý nội bộ cũng như các biện pháp bảo vệ dữ liệu vật lý. 

Chúng tôi cố gắng cải thiện cuộc sống của bạn bằng cách mang đến những trải nghiệm kỹ thuật số đầy cảm hứng và hấp dẫn. Để làm được điều này, sự tin tưởng của bạn là tối quan trọng và vì vậy chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã và đang tiếp tục quan tâm và ủng hộ.

Chính sách bảo mật
Nội Thất Quỳnh Thư cam kết sẽ bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của người sử dụng website. Chúng tôi chỉ thu thập thông tin cần thiết và liên quan đến việc thực hiện giao dịch cho thuê, hoặc đăng ký chỗ ở cho thuê. Chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin người dùng trong thời gian theo yêu cầu của pháp luật hoặc cho bất kỳ mục đích nào khác. Ngoài ra, người dùng, thành viên hoặc khách hàng của Nội Thất Quỳnh Thư có thể truy cập trang web và trình duyệt mà không cần phải cung cấp bất kỳ chi tiết cá nhân nào. Tại thời điểm đó, bạn đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai cho đến khi bạn đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình.

1. Mục đích và phạm vi thu thập.

Việc thu thập dữ liệu chính trên Sàn giao dịch TMĐT tongthaunoithat.com được xác định khi bạn muốn sử dụng dịch vụ của website.
Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn để thực hiện giao dịch, cho các thông báo trong tương lai hoặc để cung cấp dịch vụ. Chúng tôi không giới hạn các loại thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập: chức danh, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.
Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin được yêu cầu thông qua trang web và theo yêu cầu của bạn. Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện các giao dịch trực tuyến, kiểm tra dữ liệu tải xuống từ web; cải thiện bố cục và nội dung trang web và điều chỉnh nó cho phù hợp với người dùng; xác định khách vào web, gửi thông tin bao gồm thông tin về chỗ ở và dịch vụ, nếu bạn không có dấu hiệu từ chối. Nếu bạn không muốn nhận bất kỳ thông tin tiếp thị nào của chúng tôi, bạn có thể chọn không nhận bất kỳ lúc nào.
Thanh toán trực tuyến sẽ được xử lý bởi các đại lý Mạng Quốc tế của chúng tôi. Bạn chỉ cung cấp cho chúng tôi hoặc Đại lý hoặc trang web những thông tin chính xác, không gây hiểu nhầm và phải thông báo cho chúng tôi nếu có bất kỳ thay đổi nào.

Chi tiết đơn đặt hàng của bạn sẽ được chúng tôi lưu giữ, nhưng vì lý do bảo mật, chúng tôi sẽ không trực tiếp công bố. Tuy nhiên, người dùng có thể truy cập thông tin bằng cách đăng nhập vào tài khoản của họ trên trang web của Tổng Thầu Nội Thất Quỳnh Thư. Tại đây bạn sẽ thấy thông tin chi tiết về đơn đặt hàng, chỗ ở đã thuê trước đó, chỗ ở đã đặt, tất cả thông tin chi tiết qua email, ngân hàng và tin tức mới nhất. Bạn hiểu và cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân của mình và không tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về việc sử dụng sai mật khẩu nếu đây không phải là lỗi của chúng tôi.

2. Phạm vi sử dụng thông tin.

Thông tin khách hàng chỉ được sử dụng trong việc quản lý và kinh doanh của website, cũng như cung cấp cho các bên liên kết với công ty. Chúng tôi cũng có thể sử dụng thông tin chúng tôi thu thập được để thông báo cho bạn về các sản phẩm hoặc dịch vụ khác có sẵn trên Luxstay.com hoặc các chi nhánh của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi có thể liên hệ với khách hàng để biết các đánh giá, ý kiến ​​và quan điểm của họ về các sản phẩm và dịch vụ hiện tại hoặc các sản phẩm và dịch vụ mới tiềm năng có thể được cung cấp. ra mắt. Thông tin cá nhân của khách hàng có thể được chia sẻ với các công ty khác, nhưng chỉ khi cần thiết để đáp ứng yêu cầu của khách hàng hoặc để sử dụng cho các mục đích liên quan.
Chúng tôi cũng sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng để cung cấp các dịch vụ phù hợp, đảm bảo rằng việc thanh toán hoặc thanh toán tại trung tâm sẽ được bảo mật; phục vụ hỗ trợ hệ thống chăm sóc khách hàng, quản lý khách hàng, chăm sóc và tiếp nhận thông tin phản hồi từ khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin.

Công ty có hệ thống máy chủ có khả năng lưu trữ thông tin khách hàng tối thiểu là 02 năm và tối đa là 10 năm. Trong quá trình hoạt động, công ty có thể tăng cường khả năng lưu trữ thông tin nếu cần thiết.

4. Phương tiện và công cụ để người dùng truy cập và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Người dùng có thể trực tiếp truy cập và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình thông qua trang web tongthaunoithat.com bằng cách đăng nhập vào tài khoản mà họ đã đăng ký và chỉnh sửa thông tin và dữ liệu cá nhân của mình.
Việc đăng nhập có thể được thực hiện trên máy tính, điện thoại hoặc các công cụ khác có quyền truy cập vào trang web.

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng.

Chúng tôi chỉ thu thập thông tin cá nhân trong phạm vi phù hợp và cần thiết cho các mục đích thương mại phù hợp của chúng tôi. Và chúng tôi duy trì các biện pháp thích hợp để đảm bảo tính an toàn, toàn vẹn, chính xác và bí mật của thông tin mà người dùng cung cấp. Ngoài ra, chúng tôi cũng thực hiện các bước thích hợp để đảm bảo rằng các bên thứ ba cũng sẽ bảo mật thông tin mà chúng tôi cung cấp cho họ.
Thông tin cá nhân, thông tin riêng tư của người dùng được thu thập, lưu trữ và bảo vệ

6. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Nội Thất Quỳnh Thư đến địa chỉ Công ty hoặc qua email.

        Email: noithat.quynhthu@gmail.com

Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh.        

Thời gian xử lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 15 ngày.

Chính sách bảo mật

CTY TNHH NỘI THẤT QUỲNH THƯ
Công Ty TNHH Nội Thất Quỳnh Thư
MST: 0314944915
Chịu trách nhiệm: Mai Quang Huy
Địa chỉ: 14B, Quốc Lộ 22, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, HCM
Tel:  0928.123.345 - 0929.245.345 - 0923.100.200
Email:  noithat.quynhthu@gmail.com
Website: www.tongthaunoithat.com
Fanpage
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  559
 • Tuần này:
  3883
 • Tháng trước:
  10114
 • Tất cả:
  434796