SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG  GIỚI THIỆU

Chúng tôi là Công Ty TNHH Nội Thất Quỳnh Thư có địa chỉ tại 14B, Quốc Lộ 22, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, HCM, giao dịch qua web tongthaunoithat.com và các công ty con, công ty liên doanh và văn phòng trừ khi có quy định khác.  Các điều khoản và điều kiện này được áp dụng cho các sản phẩm được bán trên website tongthaunoithat.com. Bằng cách đồng ý đặt hàng, bạn chấp nhận bị ràng buộc về mặt pháp lý bởi các Điều khoản và Điều kiện này. Các điều khoản và điều kiện này thuộc sở hữu trí tuệ của chúng tôi. Bất kỳ việc sử dụng thứ ba nào khác, cho dù được trích dẫn một phần, cho mục đích trao đổi thương mại hàng hóa và / hoặc dịch vụ đều bị cấm. Các trường hợp vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

1. Hướng dẫn sử dụng web

- Khi truy cập website của chúng tôi, người dùng phải từ 18 tuổi trở lên hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.

- Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này cho mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi. Nếu chúng tôi vi phạm bất kỳ điều nào trong số này, chúng tôi sẽ hủy bỏ giấy phép của bạn mà không cần thông báo.

- Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm, chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

2. Phản hồi khách hàng

- Tất cả nội dung trang web và bình luận của bạn là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ ngay lập tức khóa tài khoản của bạn hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3 Đặt hàng và xác nhận đơn hàng của bạn

- Khi bạn đặt hàng tại tongthaunoithat.com, chúng tôi sẽ nhận yêu cầu đặt hàng và gửi mã số đơn hàng cho bạn. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua bước xác nhận đơn hàng .tongthaunoithat.com chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách đáp ứng các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại tongthaunoithat.com.

- Để yêu cầu đơn hàng được xác nhận nhanh chóng, Quý khách vui lòng cung cấp chính xác và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao hàng, hoặc các điều kiện, điều khoản của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà Quý khách tham gia.

4. Giá trị đơn hàng và phương thức thanh toán

- tongthaunoithat.com cung cấp các hình thức thanh toán: tiền mặt khi nhận hàng, thẻ thanh toán quốc tế hoặc thẻ thanh toán nội địa. - Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường quý khách có thể chọn 1 trong 3 hình thức thanh toán trên khi đặt hàng.

5. Chương trình khuyến mãi

- Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, tongthaunoithat.com thường xuyên có các tính năng giảm giá của chương trình. Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người dùng cuối của Nội thất Quỳnh Thư, chúng tôi có quyền sử dụng các đơn hàng không nhằm mục đích cá nhân, mua nhiều lần hoặc mua riêng lẻ. bán lại khi bạn tham gia chương trình khuyến mãi.

- Thông thường, số lượng sản phẩm tối đa dành cho mỗi khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Nội Thất Quỳnh Thư  là hai (02) sản phẩm. Thể lệ khuyến mãi sẽ được cập nhật trên trang khuyến mãi theo thời gian và có thể thay đổi mà không cần thông báo trước cho khách hàng.

- tongthaunoithat.com có quyền sử dụng các đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo đến khách hàng. Vì vậy, vui lòng tham khảo phần Thể hình của từng chương trình trước khi tham gia.

6. Giao hàng khu vực

- tongthaunoithat.com giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Chi phí vận chuyển được quy định rõ ràng trong phần chính sách vận chuyển. Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại: https://tongthaunoithat.com/chinh-sach-van-chuyen-giao-nhan/

7. Giá

- Giá sản phẩm được niêm yết tại tongthaunoithat.com là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Giá của sản phẩm có thể thay đổi tại từng thời điểm và các chương trình khuyến mãi kèm theo. Phím di chuyển hoặc Lệnh thực hiện sẽ được áp dụng thêm nếu có và hiển thị rõ ràng tại trang Thanh toán khi khách hàng đặt hàng.

- Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin và giá hiển thị là chính xác cho từng sản phẩm, nhưng đôi khi có thể có sai sót hoặc thiếu sót. Nếu chúng tôi phát hiện ra sai sót về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn đặt hàng của bạn, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng càng sớm càng tốt và cung cấp cho khách hàng tùy chọn xác nhận lại đơn hàng với mức giá thấp hơn. đúng giá trị hoặc hủy hàng. Nếu chúng tôi không liên lạc được với bạn, đơn hàng sẽ tự động bị hủy trên hệ thống và việc thanh toán sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

8. BẢO HÀNH VÀ QUẢN LÝ KHIẾU NẠI

Chúng tôi sẽ thực hiện các nghĩa vụ của mình theo các Điều khoản và Điều kiện này với sự cẩn thận và kỹ năng chuyên nghiệp. Chúng tôi rất quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng các chi tiết liên hệ được đề cập trong phần 1.1 của Điều khoản và Điều kiện này. Chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết vấn đề của bạn càng sớm càng tốt và sẽ liên hệ với bạn khi chúng tôi nhận được bất kỳ thắc mắc hoặc khiếu nại nào có liên quan. Trong trường hợp bảo hành, nhà sản xuất thường có liên quan, vì vậy sẽ mất nhiều thời gian hơn để có thể giải quyết thắc mắc hoặc khiếu nại của bạn.

Trong trường hợp có khiếu nại, sẽ giúp ích rất nhiều cho chúng tôi nếu bạn có thể mô tả sản phẩm mà bạn muốn khiếu nại càng chi tiết càng tốt. Và nếu có thể, hãy gửi cho chúng tôi bản sao Đơn hàng hoặc chúng tôi biết số Đơn hàng mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn trong Xác nhận Đơn hàng. Nếu bạn không nhận được phản hồi từ chúng tôi trong vòng 5 ngày làm việc, vui lòng liên hệ lại với chúng tôi.

Trong một số trường hợp hiếm hoi, email của bạn sẽ được gửi vào hộp thư rác của chúng tôi nên chúng tôi sẽ không nhận được các khiếu nại hoặc thư từ mà chúng tôi gửi, bạn sẽ không nhận được.

9. Thương hiệu và Bản quyền

- Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, bản dịch, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền được bảo lưu.

10. Quyền hợp pháp

- Các điều khoản, điều kiện và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này. 

11. Chính sách bảo mật

- Trang web của chúng tôi coi trọng vấn đề bảo mật thông tin và sử dụng các phương pháp hay nhất để bảo vệ thông tin và khoản thanh toán của bạn. Thông tin của bạn trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi bạn hoàn tất quá trình đặt hàng, bạn sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

- Bạn không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hoặc thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay quảng bá cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hoặc xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân, tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi và sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho cơ quan pháp luật.

12. Các quy định khác

- Tất cả các Điều khoản và Điều kiện (và tất cả các nghĩa vụ phát sinh từ các Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ được điều chỉnh và hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng tải tại tongthaunoithat.com. Xin lưu ý rằng bạn chỉ có thể mua hàng khi bạn chấp nhận và hiểu rõ các quy định trên. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0928.123.345 hoặc để lại tin nhắn tại https://tongthaunoithat.com/lien-he/

Chính sách và quy định chung

Email: k123.win@gmail.com

Fanpage
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  538
 • Tuần này:
  7899
 • Tháng trước:
  102331
 • Tất cả:
  1549773