Công ty Hoàng Long cung cấp dây đai nhựa dây đai đóng hàng

Những năm trở lại đây, nhu cầu đóng hàng ngày một phổ biến. Mọi kiện hàng đều yêu cầu cao về đóng gói, đảm bảo sự chắc chắn. Từ đó các mẫu dây đai nhựa, dây đai đóng hàng ra đời. Điểm danh qua một số sản phẩm về dây đai nhựa có thể nói đến như là dây đai PET, dây đai PP, dây đai Composite,…

Công ty cung cấp dây đai nhựa, dây đai đóng hàng  Công ty Dây Đai Hoàng Long

Đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dây đai nhựa đóng hàng tại Việt Nam đó là Công ty sản xuất dây đai PETCông Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dây Đai Hoàng Long 

Cùng điểm qua các sản phẩm dây đai đóng hàng thông dụng nhất hiện nay nhé!

 Dây đai nhựa PET đóng hàng

Dây đai nhựa PET là mẫu dây đai đi đầu trong lĩnh vực đai kiện hàng hóa có khối lượng vừa và nặng, gọi tắt là dây đai PET, thuộc loại dây được làm từ hạt nhựa PET, tên tiếng anh là Polyethylene Terephthalate. Đặc thù của dây PET luôn là tính chịu lực cao, dây dai dẻo và bền bỉ.

Dây đai PET là sản phẩm ứng dụng trong ngành công nghiệp gỗ, sắt thép, gạch,…Tính năng của sản phẩm là độ chịu lực cao nên chịu được sức nén lớn lúc đai hàng bằng máy nén.

Dây đai nhựa PET đai được những kiện hàng có thể tích lớn. Đây là một sản phẩm thay thế được cho dây đai thép.

Công ty cung cấp dây đai nhựa, dây đai đóng hàng  Công ty Dây Đai Hoàng Long

 Dây đai PP đai thùng

Dây đai PP thường được sử dụng cho việc đóng gói hàng hóa vừa và nhẹ được dùng cho máy đóng đai thùng tự động hay bán tự động. Chúng được làm từ nhựa polypropylene, thuộc polymer là sản phẩm của phản ứng trùng hợp propylen có tính bền cơ học cao được sử dụng để bọc gói hàng hóa. Đây là một loại dây đai phổ biến và được ứng dụng rất nhiều bọc kiện hàng. Là loại dây đai nhựa có sự đa dạng nhất về màu sắc, quy cách, chất liệu.

Khi dùng dây đai PP đai thùng sẽ giúp bọc các đồ vật, kiện hàng dễ dàng hơn. Vì dây PP có khả năng chịu lực tốt, khó đứt và không làm hư hại sản phẩm khi sử dụng

Gắn kết các vật vào pallet và thùng gỗ, có nhiều màu sắc để lựa chọn, ít bị phai màu hay hư hại do tác động của ánh nắng mặt trời. Giúp gia cố thùng carton và hộp hoặc buộc các hàng hóa với nhau.

Giải pháp đóng gói kinh tế, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Giá thành dây PP lại thấp hơn nhiều so với dây đai PET. Dây đai PP đai thùng có thể thao tác đóng bằng tay hoặc bằng máy.

Công ty cung cấp dây đai nhựa, dây đai đóng hàng  Công ty Dây Đai Hoàng Long

Dây đai Composite

Dây đai Composite là mẫu dây đai buộc hàng được cấu tạo bởi các bó sợi polyester. Các bó sợi Polyester này được phủ lên lớp màng nhựa Polymer để tạo nên sự liên kết, chằng hàng thay thế cho dây đai thép mang lại sự hiệu quả tiện lợi trong quá trình sử dụng và đặc biệt hơn nữa là cố định hàng hoá.

Ưu điểm của dây composite buộc hàng:

Dây đai Composite có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại dây đai buộc hàng thông dụng: Chịu được tia UV và mọi điều kiện thời tiết. An toàn, không có gây nguy cơ chấn thương cho người lao động.

Không gây ăn mòn, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, chống bức xạ tia cực tím.

Không nối tiếp hoặc dán keo, liên kết rất chặt chẽ. Dễ xử lý và tiêu hủy. Không đứt khi bị xoắn lại, thao tác thuận tiện khi vận hành đóng đai. Chịu được va đập của hàng hóa trong quá trình vận chuyển, hàng hóa không dễ bị đổ vỡ, tránh nguy hiểm trong quá trình vận chuyển.

Chi phí đầu tư thấp, dây có thể tái sử dụng.

Công ty cung cấp dây đai nhựa, dây đai đóng hàng  Công ty Dây Đai Hoàng Long

Liên hệ Công ty cung cấp dây đai nhựa, dây đai đóng hàng

Công ty TNHH SX TM Dây Đai Hoàng Long là đơn vị cung cấp vật tư đóng gói như dây đai, màng pe, máy đóng đai, đinh cuộn tại Đồng Nai, Vũng Tàu, Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Bình Dương. Không chỉ dừng lại ở đây, các tỉnh thành xa như Bình Định, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Đà Lạt, Hoàng Long luôn hỗ trợ gửi hàng tại các chành xe giúp khách hàng luôn ổn định vật tư để sản xuất.

Hoàng Long là một công ty chuyên về vật tư hỗ trợ đóng gói, với tinh thần “luôn lắng nghe, tìm hiểu vấn đề và đưa ra giải pháp“. Điều này vô cùng thiết thực khi doanh nghiệp ở trong trường hợp chưa lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp cho kiện hàng, cũng như chưa biết sản phẩm nào sẽ tối ưu chi phí nhất.

Hàng hoá luôn ổn định, lưu trữ kho số lượng lớn đáp ứng nhu cầu khách hàng khi cần gấp.

Sự đa dạng trong sản phẩm: một trong những yếu tố để khách hàng nhớ tới Dây Đai Hoàng Long chính là đáp ứng được đa dạng mọi sản phẩm khách hàng yêu cầu. Những doanh nghiệp đai hàng xuất khẩu luôn yêu cầu khắt khe về “vật tư đóng gói”, ví dụ như dây đai phải dùng màu sắc nào, độ dày bao nhiêu, có in ấn được logo công ty lên bề mặt dây đai không, đinh cuộn đóng pallet làm từ chất liệu và quy cách nào để phù hợp với súng bắn,…. Rất nhiều yêu cầu như vậy nữa, và Hoàng Long luôn làm tròn chức trách mang lại sản phẩm tốt nhất cho quý khách.

Địa chỉ: Tổ 22, Ấp Đất Mới, Long Phước, Long Thành, Đồng Nai

Phạm vi hoạt động chính: Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Hồ Chí Minh, Bình Phước

Email: daydaihoanglong@gmail.com

SĐT/Zalo: 096.123.6676 or 038.309.3713

Website: https://daydaidongnai.com

Công ty Hoàng Long cung cấp dây đai nhựa dây đai đóng hàng