Dịch vụ mua xác nhà cũ phổ biến tại các thành phố lớn 

Hầu hết khi xây dựng một ngôi nhà mới thì những đồ đạc bên trong và bên ngoài của những ngôi nhà cũ trước đó thường không dùng đến. Các đồ nội thất bên trong của ngôi nhà mới sẽ được chủ nhà đầu tư mới hoàn toàn. Vì vậy những đồ đạc cũ vẫn có thể dùng được như cửa sổ, mái tôn, lan can cầu thang,.. thường sẽ bị bỏ lại.

Dịch vụ mua xác nhà cũ phổ biến tại các thành phố lớn 

Người dân lựa chọn dịch vụ khá nhiều tại các thành phố

Ngoài ra, việc dọn dẹp cần phải thuê một đội ngũ nhân viên đến dọn và chuyển đi đến nơi khác sẽ tốn khá nhiều chi phí. Chưa kể đến cách tháo dỡ thủ công vừa mất nhiều thời gian mà còn không đảm bảo an toàn lao động. Đã có rất nhiều trường hợp chủ nhà phải vướng vào pháp luật do liên quan đến công việc tháo dỡ nhà.

Một dịch vụ mới được áp dụng rộng rãi ở các thành phố lớn và rất hiệu quả chính là mua xác nhà cũ. Hãy xem tại sao dịch vụ này lại được nhiều người lựa chọn.

Mua xác nhà cũ là gì ?

DỊch vụ mua xác nhà cũ là dịch vụ hoàn toàn mới được áp dụng tại một số thành phố lớn có mật độ dân cư lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Dịch vụ chuyên thu mua các đồ dùng trong nhà của bạn như cửa sổ, thanh ngang, mái tôn,... không sử dụng nữa. Bạn có thể thanh lý cho chúng tôi và nhận được một khoản tiền nhất định từ việc thanh lý này. Ngoài ra dịch vụ còn hỗ trợ tháo dỡ nhà và dọn nhà nếu như bạn muốn phá ngôi nhà cũ này để xây nhà mới.

Lợi ích khi sử dụng thu mua xác nhà cũ

Sự tiện lợi của dịch vụ này là không phải bạn khi bạn chỉ cần gọi điện đến những công ty thì ngay sau đó sẽ có một đội ngũ nhân viên đến để làm việc. Ngoài ra, còn rất nhiều lợi ích mà dịch vụ này mang lại như:

Tiết kiệm được chi phí dỡ nhà khi các bạn phải thuê người dỡ nhà và xe vận chuyển những đồ này đi.

Không tốn bất kỳ công sức nào cho việc này. Tất cả những công việc tháo dỡ đều có đội ngũ riêng của công ty đến và thực hiện khi hai bên đã chốt giá cả trước đó.

Dịch vụ mua xác nhà cũ phổ biến tại các thành phố lớn 

                       Có nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ này

Thu hồi lại được một phần vốn khi đã bỏ ra để mua những đồ vật này trước đó. Từ đó có thêm kinh phí để mua những đồ mới cho căn nhà mà bạn sẽ sử dụng.  

Dịch vụ sẽ cam kết đảm bảo các quy tắc an toàn khi tháo dỡ tránh gây ra những thiệt hại cho chủ nhà. Ngoài ra, sau khi tháo dỡ mặt bằng sẽ được dọn sạch sẽ và bàn giao lại cho chủ nhà để thi công.

Sử dụng máy móc và thiết bị hiện đại để thực hiện tháo dỡ. Tránh việc chậm trễ làm lỡ kế hoạch của chủ nhà.

Không gây ảnh hưởng đến khu vực sinh sống của các hộ xung quanh.

Hoạt động tất cả các ngày trong tuần không kể thứ bảy hay chủ nhật. Một số ngày nghỉ lễ vẫn có thể hoạt động.

Thời gian và tiền tháo dỡ sẽ được thực hiện đúng theo như hợp đồng hai bên đã ký kết từ đầu. Nếu có thắc mắc gì thì có thể liên hệ với hệ thống để được tư vấn và giải đáp.

Quy trình mua xác nhà cũ

Quá trình thu mua sẽ diễn ra theo một quy trình của công ty được thực hiện bài bản qua các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng và tư vấn

Nếu như các bạn đang có nhu cầu, hãy liên hệ với công ty. Đội ngũ nhân viên trực tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin. Sau khi đã có thông tin cơ bản của khách hàng, nhân viên sẽ trực tiếp đến tận nơi để xem xét và  báo giá cho khách hàng.

Bước 2: Tiến hành trao đổi và thương lượng về giá cả

Hợp đồng giữa hai bên sẽ được soạn ra nếu như có ý kiến về hợp đồng khách hàng có thể trao đổi để làm rõ. Sau đó, đội ngũ tháo dỡ sẽ tiến hành phá dỡ theo như hợp đồng hai bên đã ký kết.

Bước 3: Hoàn tất các thanh toán theo như hợp đồng đã ký kết

Sau khi đội tháo dỡ bàn giao mặt bằng cho khách hàng.Khách hàng có thể kiểm tra xem các nội dung ghi trên hợp đồng có được thực hiện đúng. Công ty sẽ trả tiền đúng một lần duy nhất khoản tiền mua bán bên trong hợp đồng.

Những dịch vụ khác khách hàng có thể tham khảo

Nhằm tạo ra sự tiện lợi nhất cho người sử dụng dịch vụ. Công ty đã có thêm các dịch vụ khác để khách hàng có thể tham khảo. Dưới đây là chi tiết các dịch vụ đấy:

 • Phá dỡ các công trình như nhà cấp 4, nhà tầng, xưởng, kho, nhà cao tần,... trả lại mặt bằng cho chủ sở hữu thi công các công trình khác.
 • Đào móng, ép cọc bê tông, khoan nhồi cọc.
 • Giải quyết các vấn đề mà chủ nhà yêu cầu

Dịch vụ mua xác nhà cũ phổ biến tại các thành phố lớn 

Mỗi một dịch vụ sẽ đều có được thực hiện đúng với trình tự để tạo ra tính chuyên nghiệp khi khách hàng thuê các dịch vụ này. Đều có các giám sát công trình đến điểm tra và đôn đốc khi làm việc để đảm bảo chất lượng và tiến độ làm việc. Khách hàng có thể yên tâm khi bàn giao cho đội ngũ nhân viên của công ty để thực hiện.

Kết luận

Phía trên là những giới thiệu về dịch vụ mua xác nhà cũ : https://dichvuthumuadocu.com/dich-vu/thu-mua-xac-nha-cu-tphcm/thu-mua-xac-nha-cu-tphcm để tiện cho việc có thêm thông tin khi tìm hiểu về dịch vụ này. Đây là dịch vụ rất phù hợp để vừa không lãng phí những đồ cũ không sử dụng nữa vừa không tốn nhiều tiền để thuê dịch vụ tháo dỡ đồ đạc.

Dịch vụ mua xác nhà cũ phổ biến tại các thành phố lớn 


CTY TNHH NỘI THẤT QUỲNH THƯ
AWINNNNNNNNNNNNNNNNNNN
Công Ty TNHH Nội Thất Quỳnh Thư
MST: 0314944915
Địa chỉ: 14B, Quốc Lộ 22, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, HCM
Tel:  0928.123.345 - 0929.245.345 - 0923.100.200
Email:  noithat.quynhthu@gmail.com
Đăng ký Tài Khoản FaFa118 ngay tại đây: https://fafa118.net
Đăng ký Tài Khoản dd7.one ngay tại đây: https://dd7.one/
Đăng ký K9win ngay tại đây: https://k9win.today
Cho Thuê Máy Photocopy màu http://thuemayphotocopy.com/
78win được cấp phép hoạt động kinh doanh hợp pháp do MGA Malta Châu Âu, Chính phủ Philippines (PAGCOR). Đăng ký ngay tại đây: https://78winvn.com/
Fanpage
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  874
 • Tuần này:
  4023
 • Tháng trước:
  11116
 • Tất cả:
  531855