SÀN GỖ ĐỎ LÀO.

Số lần xem:
1453
Giá:
1,250,000 đ

Sàn gỗ đỏ là dòng sàn gỗ tự nhiên cao cấp được nhiều người lựa chọn để lắp đặt cho biệt thự, phòng khách, phòng ngủ của mình. Cây gỗ đỏ quý hiếm, chỉ phát triển chủ yếu ở khu vực Đông Nam Á và có nhiều ở đất nước Lào. Gỗ đỏ có đặc điểm rắn chắc, màu vàng đỏ đậm, có tính ổn định, khó cong vênh nứt vỡ, chống mối mọt.

Có 3 loại quy cách: 15 x 90 x 600,750

Yêu cầu gọi lại
số điện thoại
Số lượng

Sàn gỗ Gõ đỏ Lào:

SÀN GỖ ĐỎ LÀO.

Sàn gỗ Gõ đỏ là dòng sàn gỗ tự nhiên cao cấp được nhiều người lựa chọn để lắp đặt cho biệt thự, phòng khách, phòng ngủ của mình. Cây gỗ đỏ quý hiếm, chỉ phát triển chủ yếu ở khu vực Đông Nam Á và có nhiều ở đất nước Lào. Gỗ đỏ có đặc điểm rắn chắc, màu vàng đỏ đậm, có tính ổn định, khó cong vênh nứt vỡ, chống mối mọt.
 

Sàn gỗ Gõ đỏ ốp mặt bậc cầu thang.

tongthaunoithat.com

Gỗ gõ đỏ được sử dụng để làm đồ nội thất cao cấp cho phòng khách vì vân gỗ đẹp, bền, thớ gỗ mịn khiến cho không gian sang trọng và đẳng cấp.

Sàn gỗ gõ đỏ được sản xuất trên quy trình chất lượng có kiểm tra nghiêm ngặt về cả độ ẩm tiêu chuẩn có trong thành phẩm dưới 12% để đảm bảo phù hợp với điều kiện thời tiết của Việt Nam. Bề mặt của sàn gỗ gõ còn được sơn UV 6 giúp sàn gỗ chống bám bụi, chống trầy xước. Tấm ván gỗ được chạy hèm dễ dàng thi công lắp đặt, hạn chế sử dụng keo dán.

Sàn gỗ gõ đỏ có tuổi thọ từ 50 năm trở lên, trong quá trình sử dụng bạn có thể chà nhám, làm mới từ 2 lần trở lên tùy theo độ dày của tấm ván sàn gỗ.

Giá sàn gỗ gõ đỏ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: độ dày, độ dài, và chất lượng của từng lô gỗ khác nhau.

Hiện nay trên thị trường sàn gỗ tự nhiên tại Hồ Chí Minh thì sàn gỗ gõ đỏ chủ yếu được nhập khẩu từ Lào có chất lượng tốt hơn nhập khẩu từ Nam Phi.

Kho sàn gỗ gõ đỏ tại Hồ Chí Minh

.

tongthaunoithat.com

CÔNG TY CHÚNG TÔI XIN CAM KẾT:

+ Bán hàng chính hãng, đúng nguồn gốc xuất xứ của sàn gỗ.

+ Thợ lắp đặt chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

+ Bảo hành của chính hãng ( có giấy BH ). Bảo trì sản phẩm trọn đời.

Màu sắc gỗ gõ đỏ nam phi.

Gỗ đỏ có màu nâu vàng (nhạt màu hơn so với gỗ Lào), màu sắc đồng đều hơn ,vân gỗ đẹp hơn, thớ mịn, độ bền cao không mối mọt.

tongthaunoithat.com

Tính chất của sàn gỗ gõ đỏ

1. Sàn gỗ đỏ nam phi mang tính chất cứng, màu sắt đồng đều .

2. Ít bị công vênh co nhót do thời tiết, hơn nữa loại gỗ này không tiếng vang trong quá trình sinh hoạt , dễ lâu chùi vệ sinh, duy trì độ sạch cho sàn gỗ.

3. Sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi rất bền màu với thời gian, Cho dù dùng trong thời gian dài thì màu vẫn không thay đổi so với ban đầu, không như sàn Gõ Lào, nhanh xuống màu hơn

4. Sàn gỗ đỏ được tẩy sấy đạt độ ẩm 8>12, Được sơn lớp PU 6 lớp theo công nghệ sơn tiên tiến nhất trên dây chuyền  Nhật Bản, độ bóng đẹp và khả năng chống trầy xước cao.

Khi quý khách có nhu cầu lát sàn gỗ hay cần tìm hiểu thông tin hãy gọi ngay cho chúng tôi 0928.123.345. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang mẫu sàn gỗ gõ đỏ đến tận nhà cho quý khách xem màu sắc, bề mặt và mẫu chất lượng miễn phí.

Ghi chú:

- 15*90*600: 1.440.000/ m2

- 15*90*750: 1.540.000/ m2

- 15*90*900: 1.590.000/ m2

+ Đơn giá trên là đơn giá lắp đặt hoàn thiện trong nội thành Hồ Chí Minh (>=30m2)