Sàn nhựa bóc dán 8940

Số lần xem:
944
Giá gốc:
155,000 đ
Giá:
99,000 đ
-36%

Sàn nhựa keo sẵn 2mm kháng nước, ẩm mốc tuyệt đối

Yêu cầu gọi lại
số điện thoại
Số lượng

#8 tính năng nổi bật của sàn - nhựa - bóc - dán - vân -gỗ.

Sản phẩm thay thế nền gạch cũ giúp tiết kiệm chi phí

Cùng nhau tìm hiểu những ưu điểm này trước khi quyết định mua sản phẩm nhé.

Thứ nhất: Kháng nước.

Đây là một trong những lợi thế lớn nhất của sàn nhựa giả gỗ, do tính ưu việt khả năng chống nước cao nên sàn không bị các vấn đề của sàn gỗ như: cong vênh co ngót, nấm mốc mối mọt…đều không xảy ra..

Thứ 2: Giá cả phải chăng.

Sàn nhựa vân gỗ là sàn giá cả phải chăng nhất hiện nay. Nó được thiết kế trông không khác gì sàn gỗ tự nhiên cao cấp. Nhưng bạn chỉ cần phải mua nó bằng 1/5 giá sàn tự nhiên và bằng 1/3 giá sàn gỗ công nghiệp.

Thứ 3: Đi lại thoải mái.

Sàn nhựa giả thảm rất mềm, đi trên nó rất thoải mái nhất khi bạn là người thích di chuyển bằng chân trần trên sàn nhà mà không lo bị lạnh.

Thứ 4: Độ bền.

Sàn nhựa có độ bền cao, có thể chịu mức độ giao thông cao đi lại nhiều mà không có bất kì hỏng hóc nào. Điều này làm cho sàn nhựa vinyl trở thành một loại ván sàn lý tưởng trong các không gian thương mại, hội trường, khu vực lớn đông dân cư.

Thứ 5: Dễ dàng vệ sinh, làm sạch.

Do tính chống nước tuyệt vời của tấm ván sàn vinyl giả gỗ. Nên bạn có thể lau chùi vệ sinh thoải mái bằng nước và cây lau nhà (trong điều kiện nhà có nhiều vết bẩn, khó tẩy).

Thứ 6: Màu sắc đa dạng.

Sàn nhựa vân gỗ có đa dạng nhiều màu sắc kiểu dáng, bạn có thể nuông chiều bản thân lựa chọn loại màu sắc thoải mái bạn ưa thích.

Thứ 7: Chống lại tác động.

Sàn nhựa giả gỗ có keo sẵn không chỉ chống nước, mà còn có khả năng chống lại các chất tẩy rửa, kiềm, xà phòng và xăng dầu. Tất cả những đặc tính đặc biệt này làm cho sàn vinyl trở nên chất lượng hơn, tốt và đáng tin cậy hơn rất nhiều vì nó không chỉ giúp sàn nhà dễ lau chùi mà còn giữ cho sàn tránh xa các chất có hại và an toàn khi chúng ta sử dụng.

Thứ 8: Dễ thay thế.

Sàn nhựa có hèm khóa và sàn nhựa có keo dán sẵn có thể dễ dàng thay thế khi bị hỏng

Liên hệ ngay để được lát sàn cho ngôi nhà cho bạn thêm ưng ý