Dùng sàn nhựa ô tô lót sàn xe có phải là lựa chọn tốt nhất

Thảm nhựa lót sàn ô tô là gì ?

Thảm lót sàn ô tô là một trong những phụ kiện quan trọng và không thể thiếu đối với các “xế yêu”. Nó giúp xe trở nên sạch sẽ, chống trầy xước, đảm bảo an toàn sức khỏe và đặc biệt là tăng thêm tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian nội thất.

Dùng sàn nhựa ô tô lót sàn xe có phải là lựa chọn tốt nhất

Ưu điểm của thảm nhựa xe oto mang lại

Giá cả phải chăng

Một bộ thảm nhựa dưới 1 triệu đồng thực sự rất rẻ và đôi khi chẳng cần mặc cả, trả giá là chúng tôi tặc lưỡi đặt mua ngay. So với những sản phẩm cao cấp hơn thì những người thích giá rẻ sẽ lựa chọn thảm nhựa để sử dụng.

Thảm nhựa lót sàn và bảo vệ sàn xe

Ra đời với cái tên thảm lót sàn, đương nhiên nó sẽ có tác dụng bảo vệ sàn xe. Mình đi taxi hay xe dịch vụ thì thảm nhựa hay cao su cũng khá quen thuộc, mình hỏi sao mấy bác không dùng thảm lót sàn ô tô 6D thì cũng bảo: xuống thường xuyên, không phải giày dép ai cũng sạch nên của chúng ta. xe dịch vụ chỉ sử dụng loại thông thường này.

Dùng sàn nhựa ô tô lót sàn xe có phải là lựa chọn tốt nhất

Như vậy, thảm nhựa nó còn có tác dụng bảo vệ sàn xe khỏi những tác động của con người và người dùng chỉ quan tâm đến việc không bị ảnh hưởng quá nhiều chứ không mang tính thẩm mỹ cao.

Hạn chế của sàn nhựa oto

Không mang lại tính thẩm mỹ cho xe. Xe ô tô dù đi trong trường hợp nào đi chăng nữa thì cũng cần được nâng niu và làm đẹp.

Không có dây buộc cố định. Với loại chiếu chỉ lên xuống, không có nút cố định, đôi khi sẽ bị xê dịch, ảnh hưởng đến sàn xe và tất nhiên chúng ta cần phải điều chỉnh, không tránh khỏi việc bị cấn chân phanh, chân ga.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu thảm lót sàn ô tô 6D chất liệu da PU cao cấp mà giá thành chỉ từ 1 triệu thì không có lý do gì mà chúng ta không thử sử dụng một lần. Chỉ cần trả chi phí một lần nhưng thời gian sử dụng lên đến 5 năm và hơn thế nữa. Thảm 6D còn làm tăng vẻ đẹp cho nội thất xe, giúp bảo vệ sàn xe tối đa, bao phủ toàn bộ sàn xe và đi sâu vào yên xe, có các nút cố định.

Dùng sàn nhựa ô tô lót sàn xe có phải là lựa chọn tốt nhất


CTY TNHH NỘI THẤT QUỲNH THƯ
Công Ty TNHH Nội Thất Quỳnh Thư
MST: 0314944915
Chịu trách nhiệm: Mai Quang Huy
Địa chỉ: 14B, Quốc Lộ 22, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, HCM
Tel:  0928.123.345 - 0929.245.345 - 0923.100.200
Email:  noithat.quynhthu@gmail.com
Website: www.tongthaunoithat.com
Fanpage
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  644
 • Tuần này:
  5565
 • Tháng trước:
  14519
 • Tất cả:
  476168