Xây Nhà Nhanh - Đơn Vị Nhận Sửa Nhà Trọn Gói Uy Tín

Nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói ngày càng tăng cao nên đã có rất nhiều địa chỉ cung cấp về dịch vụ này đã ra đời. Giữa vô vàn các địa chỉ đó Xây Nhà Nhanh vẫn luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Cùng tìm hiểu về đơn vị này chi tiết nhất qua bài viết sau nhé.

1. Khi nào cần sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói?

Dịch vụ sửa nhà trọn gói ra đời mang tới rất nhiều điều tiện lợi cho gia chủ. Vậy trường hợp nào cần sửa chữa nhà? Dưới đây là một số lý do mà bạn nên biết.

  • Ngôi nhà đã được xây dựng và sử dụng trong thời gian dài.
  • Những vết sơn tường đã chuyển sang ố vàng, bong tróc nhiều tới nỗi không thể chắp vá lại được nữa.
  • Trần nhà, tường nhà bị ngấm làm ố vàng gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.
  • Phong thuỷ nhà không phù hợp với vận mệnh của gia chủ hoặc các thành viên trong gia đình.
  • Cải tạo, nới rộng thêm diện tích không gian của ngôi nhà để mang tới sự thoải mái, rộng rãi hơn.

Xây Nhà Nhanh - Đơn Vị Nhận Sửa Nhà Trọn Gói Uy Tín

Những ngôi nhà đã cũ được xây dựng trong thời gian dài sẽ cần được sửa chữa

2. Xây Nhà Nhanh chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói uy tín

Tìm kiếm một đơn vị sửa nhà trọn gói hiện nay không phải khó khăn bởi rất nhiều đơn vị đang cung cấp về dịch vụ này. Thế nhưng lựa chọn địa chỉ uy tín và đáng tin cậy nhất luôn là vấn đề mà hầu hết khách hàng đang quan tâm. Do đó Xây Nhà Nhanh đã ra đời và đáp ứng về nhu cầu này của đông đảo khách hàng.

Đơn vị có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Họ sẽ giúp sửa chữa ngôi nhà của bạn chất lượng nhất và tiết kiệm được thời gian, chi phí. Đến với công ty này bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ ở đây.

Xây Nhà Nhanh - Đơn Vị Nhận Sửa Nhà Trọn Gói Uy Tín

Xây Nhà Nhanh là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói đáng tin cậy hiện nay

3. Quy trình tiếp nhận sửa chữa nhà trọn gói tại Xây Nhà Nhanh

Xây Nhà Nhanh tự hào cung cấp một quy trình sửa chữa nhà trọn gói tốt nhất, làm việc khoa học và cụ thể. Theo đó quy trình sửa chữa nhà trọn gói tại đây bao gồm các bước cơ bản sau.

3.1. Bước 1: Khảo sát về công trình và dự án cần được sửa chữa

Khách hàng sẽ liên hệ với công ty sửa nhà trọn gói qua nhiều phương thức khác nhau. Khi đó nhân viên sẽ trao đổi thông tin rồi cử người trực tiếp tới địa điểm khách hàng cung cấp để khảo sát công trình. Từ đây đưa ra được những phương án thi công chuẩn nhất cho khách hàng.

3.2. Bước 2: Lập bảng dự toán chi tiết về chi phí sửa nhà và báo giá công khai

Sau quá trình khảo sát, nhân viên sẽ nắm được về nhu cầu sửa nhà của khách hàng và thống nhất về phương án sửa nhà phù hợp. Tiếp đó nhân viên của công ty sẽ thực hiện lập dự toán và báo giá về các hạng mục thật chi tiết để cho khách hàng có thể tham khảo và đưa ra quyết định.

3.3. Bước 3: Lập hợp đồng sửa nhà trọn gói

Sau khi khách hàng đã đồng ý với phương án sửa nhà và bảng giá mà công ty Xây Nhà Nhanh đưa ra thì phía công ty sẽ soạn hợp đồng sửa nhà trọn gói. Các thông tin, điều khoản được thể hiện trên hợp đồng đầy đủ, rõ ràng và công khai minh bạch để tránh những rủi ro xảy ra trong quá trình thi công.

3.4. Bước 4: Tiến hành sửa chữa nhà

Khi cả hai bên đã ký hợp đồng sửa chữa nhà trọn gói mọi công việc tiếp theo sẽ được đơn vị Xây Nhà Nhanh đảm nhận. Công ty bắt đầu cử người tới thực hiện sửa chữa nhà theo hợp đồng đã được ký trước đó. Mọi công tác sửa nhà sẽ được diễn ra nhanh chóng, đảm bảo tiến độ đã bàn giao.

3.5. Bước 5: Nghiệm thu công trình sau khi sửa chữa

Sau khi đã hoàn tất về quá trình sửa chữa nhà khách hàng sẽ kiểm định và rà soát lại lần nữa về toàn bộ công trình. Khi đó công ty sẽ bàn giao lại cho khách hàng và bạn sẽ có nhiệm vụ tất toán hết giá trị còn lại của hợp đồng. 

Xây Nhà Nhanh - Đơn Vị Nhận Sửa Nhà Trọn Gói Uy Tín

Xây Nhà Nhanh cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói đúng quy trình

Xây Nhà Nhanh hình thành và phát triển từ rất lâu đời nhưng vẫn nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng. Vì vậy nếu ai đang có nhu cầu sửa chữa nhà trọn gói thì hãy nhanh tay liên hệ cho công ty nhé. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn kịp thời, nhanh chóng để hoàn thiện được không gian sống của gia đình mình chất lượng nhất.

Xây Nhà Nhanh - Đơn Vị Nhận Sửa Nhà Trọn Gói Uy Tín